Chọn mua biến tần ACS 550 uy tín, chất lượng

Biến tần là sản phẩm quan trọng và đang xuất hiện nhiều hơn trong các hộ gia đình, doanh nghiệp. Sản phẩm này có công dụng điều chỉnh dòng điện xoay chiều ở tần số này thanh tần số khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biến tần đang được sử dụng. Một trong số đó là biến tần ACS 550. Loại biến tần này có thể điều chỉnh được tần số của dòng điện trong khoảng từ 0-500 Hz phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Biến tần ACS 550 được tích hợp bộ lọc EMC cùng với đó là bộ điều khiển phanh hãm tới 11kW. Loại biến tần này được trang bị 6 đầu vào DI và 2 đầu vào AI cùng với đó là 3 đầu ra rơ le và 2 đầu ra AO phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và mục đích khác nhau. Sản phẩm phù hợp dùng trong các hộ gia đình, nhà trường, bệnh viện, các công ty và doanh nghiệp…không độc hại, an toàn và vận hành êm ái.  Bên cạnh đó thiết kế của loại biến tần này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng với màn hình LCD có thể tháo rời và điều khiển từ xa. Bên cạnh đó màn hình LCD còn được tích hợp nhiều tính năng như chế độ đồng hồ thực thời gian và có thể treo tưởng.
Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như các loại công cụ, ngành dệt – sợi, thực phẩm và nước giải khát…giúp bảo vệ nguồn điện của bạn giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ, chập điện. Bên cạnh đó biến tần ACS 550 còn có cơ chế hoạt động vô cùng thông minh với khả năng tích hợp Braking Unit đến 11kW, cuộn kháng cho phép giảm thiểu bài sóng. Bên cạnh đó biến tần cho phép 8 chế độ lập trình tuần tự giúp bạn có thể rảnh tay làm những công việc khác mà hiệu quả không thay đổi. Dải công suất của ACS 550 thay đổi trong khoảng 0.75-160kW, dải công suất từ 200-355 kW. Đây rõ ràng là một trong những loại biến tần hoạt động với công suất mạnh mẽ nhất hiện nay.
Để có thể chọn mua sản phẩm biến tần ACS 550 ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể gọi điện hoặc ghé thăm các cửa hàng của hệ thống banbientan.com. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam buôn bán các sản phẩm máy biến tần, đến nay chúng tôi đã chiếm được lòng tin từ quý khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ cùng mức giá cả phải chăng là lựa chọn đáng tin cậy trong hệ thống các cửa hàng bán máy biến tần hiện nay.