Card điều khiển lực căng

Tension Control Card

Tension Control Card_manual ( tài liệu tiếng anh)
Model của card điều khiển lực căng là CHV00ZL. Khi thiết lập card điều khiển lực căng, họ biến tần CHV có thể thực hiện điều khiển lực căng cố định trong việc cuộn/xả cuộn. Trong khi đó, card điều khiển lực căng còn cung cấp một phương thức truyền thông vật lý RS845 cho người sử dụng có thể quản lý điều khiển bằng truyền thông.
Mô Tả Sản Phẩm
– Card điều khiển lực căng CHV được gắn lên biến tần hiệu suất cao điều khiển vector CHV. Trong thuật toán chức năng, thêm vào một module điều khiển lực căng chuyên dụng để thực hiện yêu cầu chức năng điều khiển lực căng của biến tần như là điều khiển trục cuộn, trục xả cuộn hoặc trục trung gian. Sự kết hợp giữa card điều khiển lực căng CHV với biến tần hiệu suất cao điều khiển vector CHV có thể thay thế hoàn toàn các động cơ torque, động cơ DC với bộ điều khiển lực căng theo dạng độc lập với một hệ thống điều khiển lực căng. So sánh phương pháp điều khiển truyền thống với card điều khiển lực căng và biến tần, giải pháp này có thể giúp hệ thống có cấu trúc đơn giản hơn, giảm chi phí đầu tư, bảo trì dễ dàng hơn và điều khiển ổn định hơn.
   Hệ thống điều khiển lực căng là một hệ thống chuyên nghiệp, hãy đọc kỹ hướng dẫn vận hành trước khi sử dụng.
  – Mô tả chi tiết các thông số chức năng
Ghi chú: Để thấy và điều chỉnh các thông số sau, người dùng cần có một card điều khiển lực căng chuyên dùng.

Mã hàm

Tên

Mô tả

Dải giá trị

Mặc định

PF.00

Chế độ điều khiển lực căng

0: Vô hiệu ( điều khiển vận tốc thông thường)1: Điều khiển torque hồi tiếp tension-free2: Điều khiển torque hồi tiếp tension
3: Điều khiển tốc độ hồi tiếp tension

0 ~ 3

0

  0: Vô hiệu. 
– Đây là chức năng thông thường của biến tần, có khả năng điều khiển tốc độ và torque.
  1: Điều khiển torque hồi tiếp tension-free:Chế độ điều khiển lực căng vòng hở.
– Torque điều khiển lực căng của motor được điều khiển là cố định.
– Torque ngõ ra của biến tần là được tính theo lực căng thiết lập và đường kính lô cuộn (có được bởi module tính toán đường kính lô cuộn).
– Biểu thức tính là: T = (F×D) / (2×i)
Trong đó:     T   Torque đặt cho biến tần.
F   Lực căng đặt.
D   Đường kính lô cuộn.
I    Tỉ số truyền động cơ khí.
– Biến tần có thể đạt được hiệu quả điều khiển ổn định lực căng trong chế độ điều khiển torque. Trong chế độ này, không cần bộ hồi tiếp lực căng, nhưng biến tần phải hoạt động ở chế độ điều khiển vector với card PG, và cần bộ mã hóa vòng quay và card PG.
  Ghi chú: Nếu chế độ torque được dùng để điều khiển lực căng thì cần quan tâm đến momen quán tính trong quá trình tăng/giảm tốc.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *