Chế tạo máy


Các nhà sản xuất chế tạo máy – máy độc đáo, tính năng tối ưu
Các nhà chế tạo máy cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn cho  một yêu cầu cụ thể của sản xuất chẳng hạn như máy đóng gói, hệ thồng vận chuyển nguyên liệu hay AHU. Các bộ điều khiển được lắp đặt và cung cấp như là một phần của thiết bị tổng thể. Mục đích của các  nhà chế tạo máy là tạo giá giá trị cho khách hàng của họ với nhiều sản phẩm khác nhau trong khi giảm giá thành thông qua việc tối ưu hóa thiết kế và hiệu quả nhờ vào quy mô.
Tạo ưu thế cho bạn 
Khách hàng nhận được lợi ích thực sự do giá trị độc đáo có từ sự khác biệt về sản phẩm. Control Techniques giúp bạn tạo nên ưu thế khác biệt :
·       Việc kinh doanh ngày nay chú trọng nhiều đến việc sử dụng hiệu quả về năng lượng hơn bao giờ hết. Máy móc chế tạo có mức tiêu hao năng lượng thấp và vì vậy sở hữu với chi phí thấp sẽ tạo một giá trị đáng kể. Chúng tôi có thể giúp bạn giảm mức tiêu hao năng lượng của thiết bị.
·       Control Techniques có truyền thống thiết kế và sản xuất các sản phẩm tính năng mạnh, tiên tiến và cách tân. Các bộ điều khiển của chúng tôi với khả năng linh hoạt hoàn toàn cho điều khiển động cơ mạnh mẽ, bộ điều khiển tự động hóa tích hợp, khả năng kết nối mạng và Ethernet.
·       Mạng lưới chi nhánh của chúng tôi với các chuyên gia tại địa phương, hỗ trợ cho các nhà chế tạo máy trên toàn cầu. Các kỹ sư chuyên hệ thống của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với nhiều thiết bị tự động hóa.
·       Chúng tôi mong muốn được tham dự trong quá trình thiết kế của khách hàng . Cho phép các chuyên gia của chúng tôi tư vấn khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ cặn kẽ các hệ thống truyền động hiện đại và bảo đảm rằng khách hàng đạt được tính năng,đáp ứng tối ưu cho thiết bị của khách hàng.
·       Control Techniques giúp bạn bảo vệ bản quyền sáng chế (IP) ngăn ch8a5n việc thâm nhập vào phần mềm tự động hóa của khách hàng.
Hợp lý hóa hoạt động của bạn
Sản phẩm của Control Techniques giúp các nhà chế tạo máy nhận ra ưu thế về giá thông qua chuẩn hóa các bộ điều khiển với tính năng linh hoạt :
·       Các bộ điều khiển tùy chỉnh tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách sử dụng phần mềm lựa chọn các chế độ vận hành và ghép thêm các module tùy chọn. Điều này giúp giảm chi phí kho và đơn giản quy trình cung cấp.
·       Hầu hết các sản phẩm của Control Techniques có các trạm đấu nối tháo lắp được, giúp giảm chi phí và thời gian cài đặt.
·       Cấu hình cho các bộ điều khiển rất dễ dàng nhờ vào tính năng tinh chỉnh tự động và các công cụ lưu trữ kỹ thuật số chẳng hạn như thẻ nhờ SMARTCARD để lưu trữ hay chuyển các thông số cài đặt tự bộ điều khiển này sang bộ điều khiển khác.
·       Khả năng kết nối Ethernet giúp truy cập thâm nhập vào bộ điều khiển khắp nơi trên thế giới sử dụng công nghệ internet như vậy giúp giảm chi phí hỗ trợ cho các thiết bị của khách hàng.
·       Sản phẩm của Control Techniques tin cậy cao giúp khách hàng giữ lại lợi nhuận lớn hơn từ các hợp đồng dịch vụ, giảm chi phí hỗ trợ và cải thiện hình ảnh của khách hàng.
Giảm chi phí thiết kế
 Đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn là yếu tố quan trọng đễ giữ hay tạo nên ưu thế khác biệt. Chúng toi có thể giúp các bạn đạt được điều này với :
·       Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp với các bảng vẽ theo định dạng 2D và 3D, cho phép bạn tích hợp dễ dàng trong thiết bị của bạn.
·       Các bộ điều khiển tự động hóa tích hợp sẵn chẳng hạn như module SM –application plus cho phép người sử dụng các ngôn ngữ lập trình dựa theo các tiêu chuẩn công nghiệp cho các khối hàm chức năng, giản đồ chức năng tuần tự, theo dạng cấu trúc văn bản và logic ladder. Điều này giúp khách hàng giảm việc thời gian nghiên cứu tìm hiểu khi lần đầu sử dụng sản phẩm Control Techniques.
·       Các công cụ phần mềm trực quan chẳng hạn như CTScope hỗ trợ truy cập thời gian thực vào chức năng bộ điều khiển giúp bạn kiểm tra và giải quyết các vấn đề của máy móc. Miễn phí hầu hết các phần mềm của Control Techniques.
·       Chúng tôi còn cung cấp các khóa đào tạo với nhiều chủ đề liên quan đến công nghệ điều khiển của chúng tôi.

Xem : Sản phẩm Omron mới giá rẻ cho nhà chế tạo máy >>

Kiểm soát kỹ thuật sản phẩm cho ngành công nghiệp Nhà sản xuất máy móc – OEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *