Vận chuyển và hàng hóa


Thiết bị máy móc cảng hàng hóa và cảng biển – năng suất, hiệu quả và tin cậy
Hệ thộng điều khiển và các bộ điều tốc của Control Techniques được lắp đặt trong các ứng dụng cảng biến ở nhiều nơi trên thế giới. Các giải pháp linh hoạt và cực gọn của chúng tôi về điều khiển và giải công suất giúp vận chuyển nguyên vật liệu hiệu quả và an toàn. Các chuyên gia và kinh nghiệm của chúng tôi có được nhiều năm qua giúp đưa cần trục & cẩu của khách hàng đạt tự động hóa, tôc độ và độ tin cậy nhiều nhất. Các ứng dụng tiêu biểu gồm :
 Cầu trục Container
 
·        Chuyển từ tàu vào bờ (ship to shore).
·        Cẩu bánh cao su (Rubber type grantry- RTG)
·        Cẩu trên  ray (rail mounted grantry- RMG)
·        Cẩu chân đế (Straddle Carriers)
Vận chuyển hàng hóa
·       Dỡ hàng từ thuyền (Ship Unloaders).
·       Dỡ hàng bằng gàu ngoặm ( Grab Unloaders ).
·       Gàu quay (Slewing Grab).
·       Gàu trên xà lan (Barge Mounted Grab)
 Hàng hóa
 
·       Cần cẩu đơn (Single Boom).
·       Cần cẩu đôi (Double Boom )
·       Cần trục cực lớn (Goliath Overhead )
 Hệ thống điều khiển theo từng khối. 
Phần trung tâm hệ thống điều khiển cần trục & cẩu của Control Techniques là các bộ điều khiển AC dòng Unidrive SP dạng khối (module). Phần công suất gọn và ghép nối linh hoạt với khả năng mang tải lên đến công suất 1.9mW và mỗi một khồi là rất gọn và đủ nhẹ để dễ dàng vận chuyển bằng tay tới công trường, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Chúng có thể được cầu hình để hỗ trợ phần dự phòng và ít sự cố để các cần trục và cẩu có thể vận hành liên tục ngay cả kho một khối bị sự cố.
Hệ thống quản lý cần trục của Control Techniques ( CMS)
 
 Hệ thống CMS của Control Techniques giám sát tính trạng  vật lý và hoạt động của cần trục theo thời gian thực. Nó có thể sử dụng để vận hành cần trục, chế độ bảo dưỡng , phân tích các sự cố về cầu trục và hỗ trợ thông tin về sản xuất.
Hệ thống định vị toàn cầu (DGPS) 
Hệ thống DGPS của Control Techniques là một hệ thống quản lý kho bãi và lái tự động  dựa trên hệ thống định vị toàn cầu dành cho các ứng dụng trong cảng , có thể sử dụng cho các cầu trục RTG và RMG. Hệ thông cung cấp vị trí liên quan dẫn hướng bằng vệ tinh, cho kết quả chính xác tuyệt với với sai lệch vị trí nhỏ nhất.
Kiểm soát kỹ thuật sản phẩm cho ngành công nghiệp Máy móc dành cho vận chuyển và hàng hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *