Nhóm Rơle Cơ của Omron

Giới thiệu
Trong bài học cuối cùng này, chúng ta sẽ xem xét dòng sản phẩm Rơle phổ biến của Omron.
Có rất nhiều loại sản phẩm cho ứng dụng công nghiệp đến các dự án thương mại phổ cập và trong đó có bao gồm đèn xi nhan trong ô tô của bạn!
Chúng ta cũng sẽ xem xét một số phụ kiện có sẵn cho rơle cơ điện và nguyên tắc đảm bảo cho chất lượng của rơ le nói riêng, cũng như các sản phẩm khác của Omron.
 
 
Dòng Sản phẩm
Giờ đây chúng ta biết rằng rơle được xếp loại theo điện áp cuộn dây khác nhau, điện áp và dòng điện khác nhau của tiếp điểm, số lượng tiếp điểm khác nhau và cấu hình tiếp điểm khác nhau.
Nhiều rơle có tính năng giảm phóng hồ quang của tiếp điểm, cho phép quan sát bằng mắt về hoạt động của rơle, có các nút kiểm tra để hỗ trợ khắc phục sự cố và có sẵn nhiều kiểu nối khác nhau để phù hợp với cách lắp đặt mong muốn.

Rơ le MY omron

Rơ le LY

Rơ le công suất MKS

Phụ kiện và Khớp nối
Phụ kiện rơle phổ biến nhất là đế cắm rơle. Đế cắm cho phép đi dây nối cuộn, tiếp điểm và mọi mạng điện khác cho một ứng dụng định trước.
Các phụ kiện khác, như trong trường hợp của G2RV, có các cáp nối đi trực tiếp từ đế rơle tới PLC.
Nhấp vào từng tùy chọn kết nối để tìm hiểu thêm!

Không có vít

Đế cắm bắt Vít

Cáp nối
Tuyên bố Chất lượng và Độ tin cậy

Rơle cơ điện của Omron không thua kém bất cứ đối thủ cạnh tranh nào. Các biện pháp đảm bảo chất lượng chặt chẽ được thực hiện cho mỗi rơle được sản xuất! Trên thực tế, rơle của Omron được kiểm tra chất lượng 100% , nghĩa là mỗi rơle đều trải qua thử nghiệm chứ không chỉ một mẫu được chọn.

Nhấp vào hình QA để xem Tuyên bố Chất lượng và Độ tin cậy của Omron!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *