Biến tần Yaskawa A1000 cho ngành công nghiệp trong nước

Với việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho sản xuất công nghiệp trong nước đã không còn là điều mới lạ đối với chúng ta hiện nay. Những máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chúng ta có thể tăng năng suất lao động, giảm thiểu những chi phí về nhân công, thời gian không cần thiết lamg tăng lợi nhuận kinh tế đưa nước ta phát triển thành nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Những thiết bị công nghiệp đó có sản xuất trong nước cũng như là có sản xuất ở nước ngoài được nhập khảu vào Việt Nam. Một đặc điểm chung của các thiết bị công nghiệp là đều sử dụng điện năng để vận hành.
Biến tần Yaskawa A1000 cho ngành công nghiệp
Trong sản xuất công nghiệp hệ thống điện năng luôn là hệ thống quan trọng nhất bởi điện năng là ngồn năng lượng chủ đạo để có thể vận hành được những thiết bị công nghiệp hiện đại. Vì vậy trong các nhà máy sản xuất hệ thống điện luôn phức tạp và cần phải có một số những thiết bị công nghiệp khác phụ chợ. Trong đó chúng ta phải kể đến máy biến tần.

Máy biến tần có tác dụng Bảo vệ quá áp, sụt áp, quá tải, nhiệt độ quá cao, lỗi CPU, lỗi bộ nhớ, chạm mát đầu ra khi cấp nguồn điện. Vì vậy có thể nói máy biến tần là thần hộ mệnh cho cả hệ thống điện công nghiệp trong sản xuất công nghiệp.Máy Biến tần Yaskawa A1000 được sản xuất tại Nhật Bản với những tiêu chí theo chuẩn quốc tế với các thông số kỹ thuật: Nguồn cung cấp: 3 pha 200 – 240V, 380 – 480V, 50/60 Hz. Dải tần số ra: 0 – 400 Hz. Khả năng quá tải 150% trong 60S, Dải điều khiển từ: 0 – 10V, 4 – 20 mA. Dải công suất từ: 0.4 – 630 Kw. Chức năng vận hành là điều khiển đa tốc độ, Điều khiển AVR, PID, tự động reset khi có lỗi, tự động dò chức năng, kết nối truyền thông RS 485, có sẵn các bộ tham số chức năng cho từng ứng dụng cụ thể, khả năng tự động nhận dạng động cơ, kết nối truyền thông RS 485. Sử dụng Biến tần Yaskawa A1000 cho các nhà máy công nghiệp sản xuất bảo vệ dòng điện và hệ thống máy sản xuất.
Địa chỉ cung cấp máy biến tần Yaskawa A1000
Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp Biến tần Yaskawa A1000 uy tín chất lượng trên thị trường không phải dễ. Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) là đơn vị chuyên cung cấp dòng thiết bị điện công nghiệp sản xuất, với những dòng máy nhập khẩu chính hãng, Công Ty luôn nhận được sự quan tâm của người tiếu dùng và đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.
Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) để bảo vệ thống thống điện công nghiệp sản xuất của bạn.