Sản phẩm cảm biến tiệm cận cho thiết bị điện công nghiệp

Điện là một nguông năng lượng dược vào các yếu tố tự nhiên để sinh ra. Hiện nay điện năng là nguồn năng lượng quan trọng nhất trong cuộc sống con người và trong sản xuất. Điện năng giúp chúng ta điều khiển khởi động những thiết bị công nghiệp hiện địa phục vụ cho những mục đích khác nhau của đới sống xã hội. Với nền kinh tế đang phát triển như hiện any thì điện năng luôn là nguồn năng lượng thay thế sức lao động con người tạo ra sản phẩm, của cải vật chất. Hơn thế nữa nước ta có nguồn khoáng sản thiên nhiên phong phú đã góp phần tạo ra nguồn điện tự nhiên đáp ứng đầy đủ như cầu sử dụng trong nước. Trong đó các hoạt động sản xuất công nghiệp tiêu tốn nhiều điện năng nhất, và đi kèm với đó là những thiết bị điện công nghiệp hiện đại. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về 1 thiết bị điện công nghiệp – thiết bị cảm biến tiệm cận.

Cảm biến tiệm cận là gì?

Như đã chia sẻ ở trên cảm biến tiệm cận là một thiết bị điện công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các nhà máy sản xuất. Thiết bị này cho phép chúng ta có thể phát hiện ra vật mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với vật. Chỉ cần ở trong phạm vi cho phép sẽ dễ dàng phát hiện ra.

Cảm biến tiệm cận
Cảm biến tiệm cận

Đối với các nhà máy sản xuất công nghiệp thì đây là một thiết bị được lắp đặt rất nhiều trong những chi tiết sản xuất, đặc biệt là sản xuất dây truyền. Với thiết bị cảm biến tiệm cận chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra vật tại các máy CNC, Máy đóng gói, Phát hiện chốt CAM, Dò vị trí trên bàn xoay, Điều khiển lực căng, Dò vị trí xylanh… với thiết bị này chúng ta có thể thay nhân công trong việc điều khiển và phát huy tối đa nhất dây truyền sản xuất. Cho phép sản phẩm tối ưu ra đời giúp chúng ta nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ dây truyền sản xuất cũng như là bảo vệ hệ thống điện công nghiệp. Khi phát hiện ra các chỉ số vượt mức cho phép sẽ có báo động hoặc tự ngắt dòng điện để bảo vệ dây truyền nhà máy.

Đơn vị cung cấp thiết bị cảm biến tiệm cận

Với ứng dụng như vậy chúng ta thấy hầu hết những thiết bị hoặc nhà máy sản xuất đều sử dụng cảm biến tiệm cận. Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị điện, linh kiện thiết bị điện cho thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm hiện đại phù hợp Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) luôn nhân được sự quan tâm của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) là đến với thế giới thiết bị điện công nghiệp hiện đại.