Sản phẩm máy biến tần chất lượng và uy tín trên thị trường

Biến tần là một thiết bị điện quan trọng được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay với khả năng biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác ứng dụng nhiều vào trong các công việc khác nhau trong cuộc sống. Với nguyên lý làm việc đơn giản bộ biến tần có hiệu suất chuyển đổi cao do sử dụng các bộ linh kiện bán dẫn công suất được thiết kế, sản xuất và chế tạo trên dây chuyền hiện đại đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó sản phẩm có giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ đưa ra bởi hệ thống.

Danfoss VLT6000

Đối với sản phẩm bộ biến tần do chúng tôi cung cấp luôn có ưu điểm chất lượng tốt, thiết kế bền đẹp và sử dụng nhiều cho các mục đích khác nhau, công năng sử dụng đa dạng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sông. Hiện nay trong số các dòng sản phẩm bộ biến tần nổi bật có dòng sản phẩm bộ biến tần 3G3JX omron loại nhỏ. Với công suất chỉ trong định mức 0,1 kw-7,5kw được điều khiển theo dạng V/f đem đến khả năng hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Đây được xem là một trong những sản phẩm bộ biến tần tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ động cơ cao, phù hợp với nhiều yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra sản phẩm này còn có rất nhiều ưu điểm, tính năng ưu việt như đáp ứng tiêu chuẩn RoHS cam kết không sử dụng 6 chất độc hại trong sản phẩm. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bảo trì thuận tiện tiết kiệm.

Bộ biến tần 3G3JX được cung cấp bởi banbientan.com là sản phẩm cao cấp và chất lượng với một số chức năng mới và ưu việt như chức năng dừng khẩn cấp, khả năng lắp đặt sát nhau, tự khởi động sau mất điện nhất thời. Bên cạnh đó sản phẩm còn có các chức năng truyền thống. 1 đầu ra số và 1 đầu analog đem đến hiệu năng sử dụng vô cùng tuyệt vời giúp thông báo tình trạng biến tần vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bộ biến tần 3G3JX còn có khả năng chiết áp và điều chỉnh tốc độ sao cho hợp lý.

Hiện sản phẩm đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của banbientan.com với nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng, hợp lý, đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đẳng cấp. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt bộ biến tần chất lượng và hiệu năng sử dụng cao được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.