Biến tần Yaskawa A1000 và ứng dụng của nó

Hiện nay nền công nghiệp của Việt Nam đang vô cùng phát triển với rất nhiều những loại hình doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên ở bất kỳ một doanh nghiệp nào thì việc sử dụng điện năng là cần thiết để có thể thay thế con người và những nguồn nguyên liệu khác trong những trường hợp khác nhau. Đây là một trong những phát minh vĩ đại của con người trong những năm đầu của thế kỷ hai mươi, chúng ta đã sử dụng điện năng để có thể thay thế con người trong nhiều trường hợp và khác nhau. Và hiện nay điện năng được sử dụng như là một điều không thể thiếu được trong đời sống xã hội, là thước đo của sự tiến bộ con người. Đặc biệt trong hoạt động công nghiệp sản xuất điện năng giúp chúng ta nâng cao được chất lượng và năng suất lao động, giảm thiểu những khó khăn, những bất cập và rủi ro. Biến tần Yaskawa A1000 là một trong những thiết bị điện năng được sử dụng nhiều cho các đơn vị hoạt động công nghiệp.

 

Yaskawa A1000
Yaskawa A1000

 

Như chúng ta cũng đã biết, điện năng là một nguồn năng lượng kỳ diệu, có sức mạnh kinh người. Chính vì thế mà trong khi sử dụng chúng ta phải có được những thiết bị điện phù hợp để có thể đảm bảo cho sự hoạt động và an toàn cho công nhân. Với tốc độ phát triển của Việt Nam trong những năm gần đây cùng với việc hội nhập kinh tế thế giới chúng ta đã có rất nhiều đơn vị nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ở lĩnh vực này. Những thiết bị điện luôn được nhập khẩu để đảm bảo về mặt chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Biến tần Yaskawa A1000 là một trong số những thiết bị điện nhập khẩu. Đây là một dòng máy biến tần đa năng, mạnh mẽ, thiết kế đẹp, chạy êm; tích hợp công nghệ điều khiển véc tơ đáp ứng các yêu cầu cao trong công nghiệp. Sản phẩm Tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường. Máy Biến tần Yaskawa A1000 có thể bảo vệ quá áp, sụt áp, quá tải, nhiệt độ quá cao, lỗi CPU, lỗi bộ nhớ, chạm mát đầu ra khi cấp nguồn để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện và con người khi sử dụng.

Đơn vị cung cấp Biến tần Yaskawa A1000

Hiện nay dòng sản phẩm này được Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) nhập khẩu và cung cấp cho thị trường trong nước. Ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng Công Ty cũng có đội ngũ kỹ sư giúp khách hàng lựa chọn được các dòng sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống điện năng của mình.

Sử dụng máy biến tần là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn cho đơn vị hoạt động sản xuất.