Biến tần Vacon NXP, Bien tan Vacon NXP

 
 
 


Biến tần Vacon NXP là biến tần xoay chiều công suất lớn, phù hợp cho mọi ứng dụng đòi hỏi sự bền bỉ, vận hành linh hoạt, độ chính xác và công suất cao.
Trong hầu hết các trường hợp, chất lượng và độ tin cậy của máy móc hoặc một công nghệ là kết quả của việc kiểm soát mô tơ một cách chính xác và linh hoạt. Biến tần Vacon NXP được thiết kế để kiểm soát một cách tốt nhất trong mọi trường hợp và nhờ đó đảm bảo chất lượng vận hành cao và bền bỉ trong suốt thời gian tuổi thọ của hệ thống.
Đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất biến tần xoay chiều, Vacon đã phát triển các giải pháp sáng tạo và công nghệ đột phá cho các ứng dụng khắt khe và công suất lớn. Bằng việc đưa các giải pháp này đến với khách hàng, biến tần Vacon NXP đem lại cơ hội mới và giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất và đạt được những mục tiêu thách thức nhất.
Đặc tính

  • Dải công suất và điện áp rộng
  • Có thể thích ứng mọi ứng dụng
  • Kiểm soát mô tơ cảm ứng và mô tơ nam châm vĩnh cửu
  • Điều khiển vector vòng kín và vòng hở linh hoạt
  • Đầy đủ các kiểu truyền thông và các tùy chọn I/O
  • Truyền thông nhanh từ biến tần sang biến tần

Vacon NXP kiểu treo tường
Đối với dải công suất thấp, biến tần Vacon NXP có cấp bảo vệ IP21 hoặc IP54. Đây là sản phẩm biến tần gọn nhất và toàn diện nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, với tất cả các cấu phần được tích hợp vào trong một vỏ biến tần duy nhất.
Biến tần NXP kiểu treo tường được trang bị sẵn bộ lọc EMC, và tất cả các linh kiện công suất được tích hợp trong một vỏ kim loại. Ở dải công suất nhỏ nhất (cỡ khung FR4-6), biến tần NXP có phanh hãm tích hợp là tiêu chuẩn, và các biến tần trong dải điện áp 380-500V có thể được trang bị điện trở phanh. Ở dải công suất lớn hơn (cỡ khung FR7-FR9), có thể được trang bị với phanh hãm dưới dạng tiêu chuẩn hoặc tùy chọn.
Vacon NXP kiểu đứng riêng
Biến tần Vacon NXP ở dải công suất lớn cũng có vỏ bảo vệ gọn gàng, với cấp bảo vệ IP21 hoặc IP54. Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng mà biến tần phải gọn gàng và dễ lắp đặt. Biến tần Vacon NXP đứng riêng được lắp hoàn chỉnh tại nhà máy và sẵn sàng lắp đặt ngay tại hiện trường.
Biến tần tích hợp sẵn cầu chì dưới dạng tiêu chuẩn và không cần có bảo vệ thêm bởi biến tần. Ngoài ra, còn có thể trang bị cho biến tần công tắc tải dưới dạng tùy chọn để đơn giản hóa hơn nữa công việc tại hiện trường.
Biến tần Vacon NXP kiểu mô đun, IP00
Biến tần Vacon NXP dạng mô đun, IP00, công suất lớn được thiết kế để lắp đặt vào vỏ tủ khác. Nhờ có thiết kế chắc chắn và vuông vức, việc thiết kế vỏ tủ là rất dễ dàng và thuận tiện.
Kiểm soát của Vacon NXP
Biến tần Vacon NXP có khả năng kiểm soát tiến tiến bậc nhất cho tất cả các ứng dụng khắt khe. Có 5 rãnh (A, B, C, D và E) cho các bảng I/O, và mỗi bảng mạch có thể được lựa chọn cho từng khe cắm.
Tùy chọn cung cấp nguồn +24V cho phép truyền thông với bộ điều khiển cả khi điện nguồn được tắt (ví dụ, đối với cài đặt thông số và truyền thông fieldbus). Biến tần Vacon NXP hỗ trợ cả mô tơ cảm ứng và mô tơ nam châm vĩnh cửu bằng điều khiển vòng kín và vòng hở. Biến tần Vacon NXP cũng phù hợp với các mô tơ đặc biệt như mô tơ tốc độ cao.
Đối với điều khiển vòng kín bằng Encoder, thường sẽ sử dụng thông tin phản hồi từ bộ mã hóa tín hiệu xung gia tăng (Incremental Pulse Encoder). Cũng có thể sử dụng bộ mã hóa tuyệt đối (Absolute Encoder) vì Vacon NXP có sẵn với các giao diện Endat và Resolver.
Truyền thông nhanh từ biến tần sang biến tần là có thể, nhờ việc sử dụng truyền thông cáp quang SystemBus nhanh của Vacon.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *