Dòng sản phẩm Commander SK và ứng dụng nổi bật của chúng

Hiện nay với sự phát triển kinh tế của chúng ta, những dòng sản phẩm công nghệ luôn được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt là những dòng sản phẩm công nghệ áp dụng trong sản xuất cũng như là trong hệ thống điện công nghiệp tại Việt Nam. Chúng ta đã có những thế mạnh nhất định trong việc hội nhập kinh tế thế giới, học hỏi và tiếp thu những dòng sản phẩm, những nghiên cứu khoa học hiện đại để có thể áp dụng vào trong việc phát triển đất nước. Thêm vào đó Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế còn non trẻ nên đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ mong muốn hợp tác phát triển với những doanh nghiệp trong nước để có thể mở rộng thị trường. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay – Commander SK.
Commander SK là gì và ứng dụng của nó
Commander SK được biết đến là một sản phẩm được sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp Việt Nam. Dòng sản phẩm này có dải công suất là 25kW – 132kW (0.33hp – 200hp) và các cấp điện áp 100V / 200V / 400V / 575V / 690V phù hợp với hệ thống điện công nghiệp của nước ta. Commander SK rất dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều giá trị to lớn . Sản phẩm này có bộ điều khiển rất gọn với chức năng điều khiển động cơ tuyệt vời.
 

Commander SK
Commander SK

 
Chức năng thông minh tích hợp, các module gắn thêm mở rộng I/O, kết nối Ethernet và các module mạng truyền thông, Commander SK cho phép bạn làm nhiều hơn bạn mong đợi ở các bộ điều khiển vòng hở thông dụng khác…Với dòng sản phẩm này hệ thống điện công nghiệp của chúng ta luôn được đảm bảo sẽ không sảy ra những sự cố đáng tiếc. Hơn thế nữa Commander SK còn có thể đảm bảo tuổi thọ cho những sản phẩm công nghệ máy móc hiện đại. Áp dụng chính của dòng sản phẩm này là cho những ngành công nghiệp như: Thiết bị nâng vận chuyển cầu trục, cẩu chân đế, Băng tải hàng, Máy đùn nhựa, máy trộn. Hệ thống bơm và quạt gió…..
Đơn vị cung cấp thiết bị Commander SK cho thị trường
Để có thể sở hưu được những dòng sản phẩm điện năng chất lượng uy tín và chính hãng chúng ta luôn cần đến một địa chỉ tin cậy, có thể là đại diện dòng sản phẩm tại Việt Nam. Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) là đơn vị như vậy. Khi khách hàng đến đây các bạn sẽ được các chuyên gia của Công Ty tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống sản xuất của mình vừa tiết kiệm và vẫn đảm bảo được an toàn.
Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) là đến với sự tin cậy của khách hàng.