Biến tần Yaskawa V1000 và những thông số kỹ thuật của nó

Trong hoạt động sinh hoạt hay trong sản xuất, kinh doanh chúng ta luôn sử dụng một nguồn năng lượng chủ yếu để có thể thay thế cho sức lao động của con người, nâng cao chất lượng và sản lượng trong sản xuất. Hiện nay điện năng đã được phổ cập trên khắp các khu vực của cả nước, đây là một điều đáng mừng để chúng ta có thể đem lại ánh sáng, sự phát triển cho các khu vực của Việt Nam lể cả những vùng sây, vùng xa. Và đặc biệt trong các nhà máy sản xuất công nghiệp thì điện năng là một trong những yếu tố quyết định đến hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế lượng tiêu thụ điện năng trong các nhà máy luôn rất lớn, điều này khiến chúng ta phải có những thiết bị điện đặc thù để có thể đảm bảo dòng diện sử dụng. Biến tần Yaskawa V1000 là một trong những thiết bị điện như vậy.

Những tính năng vượt trội của Biến tần Yaskawa V1000 so với những sản phẩm cùng loại

Biến tần Yaskawa V1000 là thiết bị điện được sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp với những tính năng đảm bảo dòng điện, hệ thống điện hoạt động bình thường khi có sự cố điện năng sảy ra. Biến tần Yaskawa V1000 có Nguồn cung cấp là 3 pha 200 – 240V, 380 – 480V, 50/60 Hz.

 

Yaskawa V1000
Yaskawa V1000

 

Điều này sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng cho nhiều hệ thống điện năng khác nhau. Chức năng vận hành là điều khiển đa tốc độ, Điều khiển AVR, PID, tự động reset khi có lỗi, tự động dò chức năng, kết nối truyền thông RS 485, có sẵn các bộ tham số chức năng cho từng ứng dụng cụ thể, chế độ tự động nhận dạng động cơ, kết nối truyền thông RS 485. Vì thế dòng sản phẩm này dùng để Bảo vệ quá áp, sụt áp, quá tải, nhiệt độ quá cao, lỗi CPU, lỗi bộ nhớ, chạm mát đầu ra khi cấp nguồn. Hơn thế nữa Biến tần Yaskawa V1000 có thiết kế nhỏ nhất thế giới, là dòng sản phẩm nhỏ goinj phù hợp cho mọi hoạt động sản xuất công nghiệp và dễ dàng lắp đặt, chiếm ít diện tích trong hoạt động, thuận tiện cho mọi ngành nghề.

Đơn vị cung cấp Biến tần Yaskawa V1000 cho thị trường

Để đảm bảo hệ thống điện năng hoạt động được đảm bảo chúng ta cần có được những thiết bị điện đảm bảo đúng chất lượng cũng như là đúng những yêu cầu của công việc, thông số kỹ thuật luôn đảm bảo. Chính vì thế Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng khi mong muốn sở hữu các loại máy biến tần khác nhau.

Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) là đến với sự an toàn của hệ thống điện trong mọi lĩnh vực.