Biến tần Unidrive M sản phẩm điều khiển động cơ AC & Servo

Sản xuất công nghiệp hiện nay của chúng ta luôn hướng đến những sự hiện đại nhất, tiện dụng nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng điện năng để phục vụ cho sản xuất công nghiệp đã không còn là điều gì mới lạ, đây là nguồn năng lượng khai thác từ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực. Chính vì thế mà với một xã hội đang phát triển thì những thiết bị, dụng cụ sử dụng điện năng ngày càng nhiều, hệ thống điện năng cho các đơn vị kinh doanh luôn có công suất rất lớn, đặc biệt những đơn vị có hệ thống tự động hóa. Chính vì điều này mà chúng ta có những thiết bị điện năng chuyên dụng để có thể đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho hệ thống điện cũng như là người sử dụng. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một thiết bị điện sử dụng cho hệ thống tự động hóa – Biến tần Unidrive M.

 

Biến tần Unidrive M cho tự động hóa trong sản xuất

 

Biến tần Unidrive M là dòng sản phẩm của Công ty Emeron cung cấp cho thị trường. Đây là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực các thiết bị điện và điện tử ở Hoa kỳ. Đến năm 2007 doanh nghiệp này đã bắt đầu xâm nhập đến thị trường Việt Nam và trở thành doanh nghiệp đứng đầu về doanh thu cũng như là về chất lượng ứng dụng của sản phẩm cho hệ thống điện công nghiệp trong nước.

 

Unidrive M
Unidrive M

 

Biến tần Unidrive M là dòng sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống tự động hóa , đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp. Với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, dòng sản phẩm Biến tần Unidrive M luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như là đảm bảo cho hệ thống điện. Với dòng sản phẩm này chúng ta có thể lập trình cho hệ thống những câu lệnh đặc biệt để có thể tự động ngắt dòng điện khi có sự cố. Dòng biến tần được thiết kế cung cấp chính xác các tính năng điều khiển động cơ cho mỗi ứng dụng sản xuất, chia sẻ chung nền tảng phần mềm và nhiều mode tùy chọn gắn thêm cho từng đơn vị cụ thể.

 

Đơn vị cung cấp Biến tần Unidrive M cho thị trường trong nước

 

Để có thể sử hữu được dòng thiết bị Biến tần Unidrive M chính hãng và đảm bảo về mọi thông số kỹ thuật chúng ta cần có được đơn vị phân phối chính hãng. Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng hiện nay.

Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) để được tư vấn và lựa chọn những dòng máy biến tần phù hợp nhất.