Biến tần Shihlin SS2 và ứng dụng của nó

Sử dụng điện năng là một trong những dấu hiệu cho thấy được sự phát triển của nền kinh tế trong nước. Hiện nay chúng ta đã có những ngành công nghiệp điện chuyên cung cấp các thiết bị điện phục vụ cho đời sống sinh hoạt cũng như là trong các hoạt động công nghiệp. Một điều đặc biệt là những dòng sản phẩm công nghiệp điện hiện nay của chúng ta luôn đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao, điều này đã thúc đẩy cho chúng ta sự hợp tác với những doanh nghiệp nước ngoài làm cho thị trường của chúng ta trở nên đa dạng hơn và chất lượng hơn. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng thiết bị điện được đánh giá cao và sử dụng nhiều trong đời sống xã hội – Biến tần Shihlin SS2.

Ứng dụng của Biến tần Shihlin SS2

Điện năng là một trong những nguồn năng lượng tự nhiên được sử dụng nhiều nhất hiện nay để phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo cho sự phát triển đất nước và nền kinh tế. Chúng ta sử dụng điện năng thay cho sức lao động của con người để có thể điều khiển những thiết bị máy móc phúc tạp cũng như là gia tăng năng suất lao động mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho người lao động.

 

Shihlin SS2
Shihlin SS2

Trong khi sử dụng hệ thống điện năng của các nhà máy, xí nghiệp công suất sử dụng là rất lớn. Chính vì điều này chúng ta cần phải sử dụng những thiết bị điện đặc thù để có thể bảo vệ hệ thống điện năng, bảo vệ sự an toàn cho người lao động cũng như là có thể bảo vệ những thiết bị máy móc. Biến tần Shihlin SS2 là một dòng thiết bị như vậy, được sử dụng trong hệ thống các nhà máy, xí nghiệp hoặc là hệ thống điện năng có công suất lớn. Dòng sản phẩm này có Độ chính xác cao lên tới 99.5~99.99. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ điều khiển vector cho độ chính xác cao hơn và tốc độ xử lí nhanh hơn. Hiện nay Biến tần Shihlin SS2 được sử dụng nhiều cho các đơn vị hoạt động có máy trộn, Máy đóng gói, điều khiển máy bơm ổn định áp suất cho hệ thống cấp nước , Máy mài, Máy tiện, Máy in phun , Băng tải, Máy đùn nhựa ,… giúp cho các nhà máy đạt được công suất làm việc tối đa.

Đơn vị cung cấp Biến tần Shihlin SS2 cho thị trường

Với những ứng dụng như vậy, hiện nay dòng sản phẩm máy Biến tần Shihlin SS2 được bày bán và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được những dòng sản phẩm chất lượng nhất khách hàng nên đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) với đội ngũ kỹ sư cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) để có được những máy biến tần hàng đầu trên thị trường.