Biến tần invt CHF100A cho hệ thống điện Việt Nam

Điện là một loại năng lượng được sử dụng nhiều nhất trong đời sống con người. Không chỉ tại một đơn vị , một đất nước mà loại nằng lượng này được sử dụng ở trên khắp thế giới. Đây là nguồn năng lượng không khí, có thể thay thế được sức lao động con người trong các hoạt động kinh tế cũng như là trong hoạt động sản xuất, hoạt động kinh doanh cũng như là trong sinh hoạt. Đặc biệt trong hoạt động kinh tế điện năng giúp chúng ta có thể tiết kiệm sức lao động con người mà hiệu suất vẫn đạt được như mong muốn. Vì vậy có thể nói điện năng là một phần của cuộc sống. Và đã là một phần chúng ta cần có được những thiết bị điện để có thể lưu trữ, hoạt động và bảo vệ hệ thống điện.

Máy Biến tần invt CHF100A

Những thiết bị điện của chúng ta hầu hết được nhâp khẩu từ những nước phát triển kinh tế trong và ngoài khu vực. Với điều kiện công nghệ của Việt Nam chúng ta chưa đủ để có thể tự sản xuất, những như vâỵ cũng tiết kiệm cho chúng ta có thể chú trọng vào những ngành công nghiệp mà chúng ta có thể đạt được những thành tựu nhất định. Những thiết bị điện có thể giúp chúng ta bảo vệ hệ thông điện, việc kiểm soát sử dụng điện năng an toàn cho mọi lĩnh vực. Một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện của chúng ta là Biến tần invt CHF100A. Dòng máy này có Công suất từ 0.75kW ~ 3000kW và

Máy Biến tần invt CHF100A
Máy Biến tần invt CHF100A

điện áp nguồn sử dụng là 220V / 380V ± 15%. Rất phù hới hệ thống điện dân dụng của chúng ta, không có chở ngại về nguồn điện. Với dòng sản phẩm nàu giúp cho hệ thống điện có khả năng điều khiển đồng bộ tốc độ của các tỷ lệ như : tỉ lệ tốc độ tuyến tính chính xác, điều khiển lực căng, điều khiển tiết kiệm điện năng, điều khiển quá trình PID, điều khiển theo chu trình PLC, đáp ứng moment cực nhanh, ổn định tốc độ động cơ khi tải thay đổi đột biến và khi hoạt động ở tốc độ thấp…Thiết bị này được sử dụng trong hầu hết các ngành khác nhau không chỉ có thể sản xuất m,à còn góp phần tiết kiệm nhiên liệu cho nhà nước.

Đơn vị cung cấp Máy Biến tần invt CHF100A

Việc sử dụng điện năng là hằng ngày và liên tục, vì vậy những thiết bị điện cũng luôn cần được cập nhập, phiên bản mới và phù hợp. Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị điện cho thị trường Việt Nam.

Đến với Công ty TNHH điện và tự động hóa Hưng Long (Hung Long EA Co.,ltd) để có được những thiết bị điện hiện đại và phù hợp nhất.