Biến tần Powtran PI8100

pi8100
Ứng dụng:
cơ khí, điện tử, luyện kim, khai khoáng, hóa dầu, vận tải, vật liệu xây dựng, kim loại, thành phố chế biến, dệt, in nhuộm, làm giấy, máy bơm, trung tâm điều hòa nhiệt độ, máy điều khiển số công cụ, máy nén khí-, quạt và máy bơm, quạt gió , máy lạnh cho các tòa nhà lớn, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước cho các tòa nhà lớn, hệ thống cấp nước công cộng và các ngành công nghiệp và các lĩnh vực.

Nguyên lí hoạt động :

Trong hệ thông máy sản xuất bao bì nhựa, dây nhựa, dây nilon… sau khi sản phẩm được đốt nóng và hình thành sản phẩm tiếp đến giai đoạn cuối cùng là quấn sản phẩm lại thành cuộn. trong quá trình quấn cuộn sản phẩm nếu ta ta không dùng hệ thống giảm tốc độ quay của động cơ thì sản phẩm có thể bị đức và ngắt đoạn.

Để khắc phục tình trạng này powtran đã cho ra sản phẩm biến tần  PI8600 và PI8000 với ứng dụng chạy torque giúp hệ thống hoạt động thông minh, khi sản phẩm ra nhanh thì hệ thông sẻ chạy với vận tốc đã chỉnh hợp lí và trong trường hợp tải bi kẹt hay bị vấn đề gì đó thì hệ thống sẻ chạy chậm lại mà không gây tăng dòng điện (ampe) . Giúp động cơ hoạt hoạt động ổn định mà không phải lo về tình trạng bị kéo giãn hay đứt sản phẩm gây mất thời gian và năng suất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *