Những ứng dụng của họ biến tần SIEMENS

bien tan Siemens

Micromaster là họ biến tần tiêu chuẩn của Siemens công suất tới 250 kW, đáp ứng mọi yêu cầu về truyền động điện từ những ứng dụng đơn giản như bơm, quạt, băng truyền cho đến những ứng dụng cao hơn như cần trục, thang máy, máy đùn, máy dệt, các nhà máy thép, giấy, xi-măng…
Sinamics G120 và G110 là họ biến tần tiêu chuẩn thế hệ mới, công suất đến 250 kW, được thiết kế mô-đun hóa (tách riêng phần điều khiển và động lực) giúp tăng tính linh hoạt, giảm giá thành bảo trì và thay thế, tiết kiệm điện nhờ tính năng phát trả năng lượng về lưới.
Bộ bien tan hạ thế có tính năng điều khiển động cao, có khả năng phát năng lượng về lưới, hoạt động hiệu quả, điều khiển chính xác, thích hợp với các ứng dụng điều khiển yêu cầu mômen và cấp độ cao như cầu trục, máy công cụ CNC…Dải công suất từ 0.55 – 2300KW.
bien tan g120
Biến tần Sinamics S120 được thiết kế đặc biệt linh hoạt theo dạng modular và được dùng trong các ứng dụng phức tạp,điều khiển và nội suy nhiều trục trong các máy tự động cao cấp như máy công cụ,máy dệt…Biến tần bao gồm loại thiết kế nhỏ gọn để điều khiển 1 trục và loại cao cấp để điều khiển nhiều trục,thích hợp với ứng dụng điều khiển moment và điều khiển Servo.Dải công suất từ 0.12-4500 Kw.
Biến tần Sinamics S110 được dùng trong các ứng dụng cần chi phí đặc biệt hợp lý,được sử dụng để điều khiển Servo một trục bằng tín hiệu Analog Input hoặc giao tiếp qua mạng (Profibus,CAN bus).Dải công suất từ 120W-90Kw.
Biến tần trung thế Perfect Harmony thiết kế theo công nghệ Cell- sử dụng các modul nguồn hạ thế tổ hợp để tạo nguồn trung thế, linh kiện IGBT cách ly điện áp lớn. Biến tần có hiệu suất cao, khả năng lọc sóng hài hoàn hảo cả phía điện lưới & phía mô tơ. Chức năng dự phòng nóng trong điều kiện điện áp dao động và vượt sự cố khi lỗi là đặc điểm nổi trội của Perfect Harmony so với biến tần thông thường.
Thích hợp cho cả các dự án mới & nâng cấp hệ thống truyền động, dự án tiết kiệm điện năng. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành Xi măng, nước, nhiệt điện, sắt thép, mỏ…và các ngành công nghiệp khác.
Dải công suất từ 0.2 MW- 132 MW, điện áp từ 2.3KV -13.8KV.
Biến tần trung thế công nghệ Power modul sử dụng biến áp đầu vào cho phép hoạt động ở dải điện áp lưới từ 2.3 – 36KV. Biến tần hiệu suất cao, thiết kế đơn giản sử dụng ít linh kiện, thuận tiện cho lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng.
Biến tần trung áp có tính năng phát năng lượng về lưới thích hợp với các ứng dụng trong nành hàng hải, và yêu cầu tải có mômen cao như ngành khai khoáng, hầm mỏ…
Bộ điều khiển động cơ một chiều có đáp ứng điều khiển tĩnh và động cao.Dải điều khiển rộng và chính xác, cho phép điều khiển toàn bộ hệ thống với hiệu suất cao và tối ưu.
Với Simoreg DC master cho phép điều khiển các chế độ từ một tới 4 góc phần tư, điều khiển liên tục với monen lớn ngay cả ở tốc độ thấp. Bộ điều khiển cho độ tin cậy hoạt động cao.
Dải điện áp từ 400V-950VAC, dòng định mức từ 15A-18000A.
Dãy Biến tần Siemens được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp giấy, in, dệt, các máy cán, kéo, hệ thống cầu trục, máy cuốn…