"Iphone" Omron cho Điều khiển nhiệt E5CC, E5AC

Với điều khiển nhiệt độ, bên cạnh yêu cầu quá trình điều khiển nhanh và chính xác, thì màn hình hiển thị sáng rõ, kích thước số lớn, độ tương phản cao là yếu tố luôn được người vận hành đánh giá cao. Điều khiển nhiệt độ omron E5CC, E5AC được ví như Iphone điều khiển nhiệt độ 🙂E5CC+E5ECW 300x292 Home
Về điểm này, dòng điều khiển nhiệt độ E5CC mới, E5EC của Omron hơn hẳn bất cứ model nào khác hiện có trên thị trường. Màn hiển thị sử dụng đèn LED trắng công nghệ mới hiển thị giá trị PV với độ tương phản cao hơn 1,5 lần so với màu đỏ truyền thống trên nền đen. Kích cỡ số lớn (16.2mm cho loại E5CC 48×48 và 18mm cho E5EC 96×48) cũng là một ưu thế của dòng này.
Giá trị PV có thể nhìn rõ từ xa, trong điều kiện thiếu ánh sáng và góc nhìn nghiêng khoảng 135o. Đặc tính này phần lớn các model khác không có được (xem ví dụ hình dưới đây). Có thể nói với màn hình sắc nét nhất, E5CC, E5EC thực sự là “iPhone” trong mảng Điều khiển nhiệt độ.
* Thời gian trích mẫu chỉ có 50ms đảm bảo quá trình điều khiển đáp ứng nhanh.Bên cạnh đó, E5CC/EC tích hợp nhiều tính năng hay như:
* Dễ dàng cài đặt với phần mềm phụ trợ không cần nối nguồn, thông qua cáp USB kết nối máy tính.



* Độ dày chỉ có 60mm
* Số đầu vào ra phong phú: E5EC có tới 6 digital input và 4 output
* Event input, RS485, remote SP, heater burnout detection, transfer output v.v…
Một số model thông dụng:

Một điểm đáng chú ý nữa là mặc dù tính năng tốt hơn các dòng trước của Omron như E5CN, E5AN nhưng giá của E5CC/EC lại ở mức rất hợp lý.
e5cc omron
E5CC/EC đã có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 01-2012.
Xem thông tin đặt hàng tại:  E5CC / E5EC điều khiển nhiệt độ omron