Giới thiệu công ty biến tần Frecon


Tập Đoàn CANTON SINO INTERNATIONAL , được thành lập vào năm 2001, kinh doanh chủ yếu vào thiết kế và sản xuất viễn thông, điện, quần áo. Tập đoàn có 3 trung tâm R & D, 5 trung tâm MFG, 30 đại lý, khoảng 2.000 nhân viên, doanh thu năm 2013 vượt quá 3 tỷ đô la Hồng Kông.
Công ty TNHH FRECON Electric (Shenzhen) là công ty con của tập đoàn CANTON SINO INTERNATIONAL nằm trong khu công nghệ cao F&D Thẩm Quyến, Trung Quốc.
Với kinh nghiệm 15 năm chế tạo biến tần, các bộ điều khiển Servo, Năng lượng mới và các thiết bị điều khiển khác.
Dải sản phẩm có công suất từ  0.2KW đến 1.000 KW, sản phẩm phù hợp với EU Tiêu chuẩn an toàn yêu cầu trong EMC và an toàn Quy định, có được Giấy chứng nhận CE, chúng tôi thu được Sáng chế, mô hình tiện ích, xuất hiện sản phẩm, bản quyền phần mềm, vv chục bằng sáng chế trong sở hữu trí tuệ độc lập. Hệ thống chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO9001: 2008, khẳng định đầy đủ các sản phẩm có công nghệ hàng đầu và chất lượng đáng tin cậy. Sản phẩm sử dụng rộng rãi cho các thiết bị sản xuất và các dự án tiết kiệm năng lượng, bao gồm thang máy, xăng dầu, hoá chất, thép, gốm sứ, máy nén khí, dệt, máy vẽ, máy công cụ, năng lượng mặt trời và các lĩnh vực khác.
Biến tần Frecon đã được bán sang nhiều nước trên thế giới, với độ bền cao, giá cạnh tranh, tính năng điều khiển linh hoạt, cao cấp sẽ mang đến sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.
Các dòng sản phẩm thông dụng bao gồm:
Biến tần Frecon FR100
Biến tần Frecon Fr200
MỘT SỐ CHỨNG NHẬN: