Biến tần giá rẻ nhất thị trường


Biến tần Trung Quốc, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả đặc biệt cạnh tranh, biến tần China đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong nhiều năm qua nhờ có các tính năng đặc biệt, đa năng, độ bền cao, tiết kiệm điện và lợi nhuận cao mà nó mang lại cho bất cứ khách hàng nào từ kinh doanh thương mại, chế tạo máy cho đến sử dụng trực tiếp.  Biến tần Trung Quốc thương hiệu toàn cầu, có hệ thống phân phối rộng lớn và xuất khẩu ở nhiều nước trên thế giới, cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm chất lượng cao cấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.
Linh kiện công suất (IGBT) được lắp ráp từ  tập đoàn INFINEON- ĐỨC.
Mạch điều khiển dùng các loại linh kiện tốt nhất, bố trí linh kiện hợp lý để tuổi thọ biến tần tăng cao, vận hành tốt trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ cao, bụi bẩn và độ ẩm cao như ở Việt Nam.

  •  Chúng tôi đã cung cấp Biến tần KDE cho nhiều khách hàng là các nhà máy, các xưởng sản xuất được khách hàng phải hồi rất tích cực về độ bền, tính ổn định, chạy khỏe của biến tần hãng KDE

Xem Ảnh một số công trường chúng tôi đã lắp đặt: >>  Ảnh Công Trường
Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật hoặc mua hàng.
Mr Long 0948 956 835 – Mr Mạnh 0968 690 752
Đặc tính kỹ thuật sản phẩm:
Hãng Biến tần KDE Thương hiệu Top 5 tại Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến – Quảng Đông với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chế tạo biến tần với các model KDE200, KDE200A và KDE300A với các dải điện áp 220V, 380V với công suất từ 0,4kw đến 630 KW.
Linh kiện công suất (IGBT) được lắp ráp từ  tập đoàn INFINEON- ĐỨC.
Mạch điều khiển dùng các loại linh kiện tốt nhất(Texas Instruments), bố trí linh kiện hợp lý để tuổi thọ biến tần tăng cao, vận hành tốt trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ cao, bụi bẩn và độ ẩm cao như ở Việt Nam.
Phầm mềm điều khiển biến tần được mua từ hãng nổi tiếng của CHÂU ÂU, thiết kế tối ưu nhất cho các ứng dụng, để biến tần đạt hiệu năng cao nhất, điều khiển linh hoạt cho động cơ các máy móc khác nhau, các phương pháp khác nhau.
Khả năng bảo vệ động cơ tốt trong nhiều điều kiện khác nhau về quá tải, quá áp, mất pha, Chập đầu ra và nhiều tính năng bảo vệ thông dụng khác.
Người sử dụng có thể cài đặt, vận hành một cách dễ dàng nhất, từ kỹ sư chuyên môn đến công nhân lành nghề đều có thể thao tác dễ dàng.
Biến tần KDE được kiểm tra nghiệm ngặt và Test thử trước khi xuất xưởng, đạt các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu như: CE, TUV, Rohs… và nhiều giải thưởng công nghệ trong nước.
Biến tần KDE được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như  xây dựng, xi măng, nhựa, dầu, cơ khí, công nghiệp hóa chất, luyện kim, dệt may, in ấn, máy công cụ và khai thác mỏ…
Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ chu đáo, bảo hành nhanh – chính xác, kể cả sau bảo hành Chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng nhà máy, xưởng sản xuất để giải quyết những vấn đề nếu có phát sinh, luôn đảm bảo sản xuất cho khách hàng.
Xem chi tiết thông số biến tần KDE

Biến tần KDE300A Biến tần KDE200A 

Xem hình ảnh một số công trình Hưng Long AE., Ltd  đã lắp đặt >> Ảnh Công Trường
CATALOG – Biến tần – [Hưng Long]
Hướng dẫn cài đặt KDE300A tiếng Anh
Hướng dẫn cài đặt cơ bản KDE300A – Tiếng Việt

Mr Long 0948 956 835 – Mr Mạnh 0968 690 752