Biến tần invt Goodrive300 – Giải pháp cho máy phay tốc độ cao

bien tan invt g300

Các ưu điểm khi sử dụng biến tần: Độc lập ống dẫn được thiết kế dày và chống thấm, độ phun độc đáo, thích nghi cao với các loại bụi, dầu mỡ, độ ẩm, và các môi trường khắc nghiệt khác – Tối ưu hóa thuật toán điều khiển vector vòng hở để đạt được hiệu quả kiểm soát tuyệt vời, mô-men xoắn thấp, hiệu suất phản ứng nhanh năng động, hiệu suất tốc độ ổn định.

Máy phay tốc độ caoHệ điều khiển có nhiệm vụ giải mã chương trình NC và xử lý tiếp các thông tin có liên quan về công nghệ và hình dáng hình học của chi tiết. Với sự hỗ trợ của hệ điều khiển, các bộ phận cấu thành máy phay được điều khiển và hiệu chỉnh sao cho hình thành được các chi tiết cần gia công như mong muốn như  gia công mặt phẳng, hào, bánh răng và nhiều loại bề mặt khác.. . Các chức năng của hệ điều khiển có thể được thiết lập như: nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu, và xuất dữ liệu, xử lý phức tạp mặt xay xát… Ngoài mặt phẳng phay, rãnh, răng của bánh răng, trục ren và splined, mà còn hiệu quả hơn so với máy bào, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất máy móc thiết bị và các bộ phận sửa chữa.
Các yêu cầu để kiểm soát:–  Mô-men xoắn thấp tần số mô-men xoắn đủ và liên tục lớn: thô, tốc độ thấp (5Hz) .
– Phanh yêu cầu hiệu suất cao: quá trình xay xát các thiết bị có độ chính xác yêu cầu hiệu quả cao.
– Tốc độ yêu cầu phải ổn định và hiệu suất cao: quá trình, tăng tốc đột ngột hoặc giảm tốc đột ngột, tốc độ gợn nhỏ hơn;
–  Đòi hỏi khả năng thích ứng môi trường nghiêm trọng: Vật lý Ứng dụng môi trường dầu, sắt cắt giảm ô nhiễm.
Lắp biến tần Biến tần invt Sensorless vector hiệu suất cao – Goodrive300
Hệ thống được điều khiển bởi GD300, điện trở hãm bên ngoài, động cơ trục chính cho các biến tần động cơ, bắt đầu bằng cách sử dụng thiết bị đầu và cuối

Các ưu điểm khi sử dụng bien tan invt:

– Độc lập ống dẫn được thiết kế dày và chống thấm, độ phun độc đáo, thích nghi cao với các loại bụi, dầu mỡ, độ ẩm, và các môi trường khắc nghiệt khác.- Tối ưu hóa thuật toán điều khiển vector vòng hở để đạt được hiệu quả kiểm soát tuyệt vời, mô-men xoắn thấp, hiệu suất phản ứng nhanh năng động, hiệu suất tốc độ ổn định.
– Ngoài ra, C3 bộ lọc hiệu quả lọc ra những giai điệu cao phía đầu vào điện. Cũng làm giảm hệ thống can thiệp kiểm soát CNC để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống điều khiển điện tử.
  • Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dung.
  •   Hệ thống kiểm soát công nghệ độc đáo, mô-men xoắn động cơ tần số thấp (baseband 33.3Hz) tỷ lệ có thể được chạy trong 0-200Hz.